[Toạ Đàm Hướng Nghiệp] Ges Seminar - Những điều cần biết về Nghề Luật
Cập nhật lúc 9:00, 04/01/2019 (GMT+7)

Vào 18h30 ngày 06/11/2018, tại phòng 307 - E1 đã diễn ra buổi "Seminar - Những điều cần biết về nghề Luật" cùng rất nhiều điều tuyệt vời.

 

Các diễn giả tham gia Tọa đàm có anh Lê Bá Thành Chung - Partner của Công ty Luật Allens, TS. Nguyễn Bích Thảo - Giảng viên Bộ môn Luật Dân sự, anh Đặng Xuân Hợp - Trọng tài viên, và cũng là người sáng lập ra Quỹ Học Bổng Thời Kỳ Hội Nhập (GES), đại diện đến từ Heneiken Hà Nội đã đem lại những chia sẻ, câu chuyện rất chân thành và sâu sắc. Cùng với đó là sự góp mặt của các bạn sinh viên - những người đã đặt các câu hỏi rất thú vị cho các vị diễn giả.

 

Từ chia sẻ tại sao chọn nghề luật của cô Bích Thảo, cho tới việc luôn luôn "tự đào tạo mình” của anh Chung, đến cả "nhìn ra điều kỳ diệu của ngành mình theo đuổi" từ chia sẻ của anh Hợp, mỗi bạn sinh viên sau buổi seminar này đã được truyền thêm nhiều những ngọn lửa nhiệt huyết.

 

Bên cạnh những chia sẻ về việc hành nghề luật từ 3 vị diễn giả, buổi Seminar vinh dự có sự xuất hiện của đại diện đến từ Heineken Hà Nội. Đến với buổi Seminar lần này, Heineken Hà Nội mang đến một điều bất ngờ: CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ VIÊN KHU VỰC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2019 (APGP). APGP không chỉ là cơ hội nghề nghiệp, APGP còn là cơ hội trải nghiệm cuộc sống. Nếu bạn còn trẻ và mang trong mình tình yêu khám phá các nền văn hoá đa dạng, bạn hoàn toàn có thể đăng ký để trở thành ứng viên cho chương trình APGP năm nay. Hãy nuôi dưỡng những điều đó, để nó được tiếp tục sáng sau khi tham gia buổi seminar này nhé!

Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081