59 tân Cử nhân Hệ vừa làm vừa học ngành Luật học nhận bằng tốt nghiệp
Cập nhật lúc 11:05, 25/05/2015 (GMT+7)

Ngày 22/5/2015 Khoa Luật, ĐHQGHN, tổ chức Lễ trao bằng Cử nhân cho 55 học viên Khóa QH- 2009-L-TC (K36A1-HN)  và 4 học viên Lớp K34, K35 ngành Luật học Hệ vừa làm vừa học.

 

Tới dự có PGS.TS Trịnh Quốc Toản, Q.Chủ nhiệm Khoa Luật; 2 Phó Chủ nhiệm Khoa: TS. Nguyễn Thị Quế Anh và TS.Trịnh Tiến Việt; TS.Mai Hải Đăng - Phụ trách Phòng Quản lí Đào tạo; đại diện lãnh đạo các bộ môn, phòng chức năng, cùng 59 tân cử nhân.

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa, TS. Nguyễn Thị Quế Anh đã nhấn mạnh về vị thế của Khoa Luật ĐHQGHN trong hệ thống đào tạo Luật học của Việt Nam và cho biết hướng phát triển của Khoa sẽ trở thành Trường ĐH Luật thành viên ĐHQGHN trong năm học tới. TS cho biết thêm, Khoa Luật luôn xác định hoạt động đào tạo đại học là nền tảng, cần ưu tiên và phát triển làm tiền đề phát triển các chương trình đào tạo sau đại học cũng như cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội.

 

Phó Chủ nhiệm Khoa đã ghi nhận tinh thần học tập, sự nỗ lực bản thân của các học viên để có kết quả ngày hôm nay. Phó Chủ nhiệm hi vọng rằng, với kiến thức và kinh nghiệm được trang bị, các tân cử nhân sẽ  phát huy khả năng, trình độ chuyên môn của mình trở thành những nhân tố tích cực trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Thay mặt các tân Cử nhân, Hoàng Anh Tuấn bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo Khoa Luật đã tâm huyết truyền đạt cho các học viên những bài giảng, kiến thức vô cùng quí báu và hữu ích trong công việc cũng như cuộc sống. Tấm bằng hôm nay, cùng với kiến thức các thầy cô trang bị sẽ hành trang giúp chúng em hoàn thành tốt nhiệm vụ trong chặng đường công tác, học tập tiếp theo.

 

 

Đình Thuận
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Trường Đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081