Buổi gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023
Cập nhật lúc 15:00, 28/01/2023 (GMT+7)

Trong không khí hân hoan mừng Xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 27/01/2023 (tức ngày mùng 06 tháng Giêng âm lịch), Trường Đại học Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức buổi gặp mặt đầu năm cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường. 

 

Tới dự buổi gặp mặt, về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh - Hiệu trưởng; PGS.TS. Trịnh Tiến Việt - Phó hiệu trưởng; TS. Nguyễn Trọng Điệp - Phó hiệu trưởng cùng đông đảo cán bộ, giảng viên của Nhà trường. Bên cạnh đó, buổi lễ vinh hạnh được đón tiếp PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hải - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, Phó giám đốc thường trực ĐHQGHN và đại diện các Ban chức năng của ĐHQGHN đến tham dự.

 
 PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hải gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể ban giám hiệu, cán bộ, viên chức của Nhà Trường

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hải gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể ban giám hiệu, cán bộ, viên chức của Nhà Trường. PGS nhận định năm vừa qua là một năm đáng nhớ đối với Trường Đại học Luật, đặc biệt trong đó là sự kiện thành lập Trường Đại học Luật, trực thuộc ĐHQGHN. Phó giám đốc đánh giá rất cao những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được trong công tác giảng dạy, nghiên cứu trong suốt những năm đã qua và khẳng định Trường Đại học Luật là cơ sở đào tạo có vị trí quan trọng, không thể thay thế trong hệ thống của ĐHQGHN. Bước sang năm Quý Mão, PGS mong muốn Nhà trường sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ để xứng tầm với vị thế là một trường Đại học thành viên ĐHQGHN, đồng thời cùng chung sức, đóng góp xây dựng một ĐHQGHN ngày càng phát triển.

 
PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh gửi những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới 
 

Thay mặt cho Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh gửi những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới tới PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hải, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trường Đại học Luật nói riêng cũng như ĐHQGHN nói chung. PGS cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới ĐHQGHN, đặc biệt là Ban giám đốc trong năm vừa qua đã quan tâm, chỉ đạo sát sao để Nhà Trường hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như đạt được những cột mốc quan trọng. Trong bài phát biểu, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh không quên ghi nhận những nỗ lực, tâm huyết, phấn đấu không ngừng của tập thể viên chức, người lao động của Nhà trường đã làm nên những thành công rực rỡ trong năm 2022. Tuy nhiên, PGS cũng nhấn mạnh, với vị thế mới là một trường Đại học thành viên ĐHQGHN, trong năm 2023, Nhà trường sẽ phải đối mặt với những khó khăn, thử thách mới, điều này đòi hỏi sự nỗ lực, đoàn kết hơn nữa của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động để Trường Đại học Luật tiếp tục bứt phá, phát triển mạnh mẽ trong năm 2023.

 

Cuối buổi lễ, trong không khí tươi vui, phấn khởi mừng xuân mới, toàn thể cán bộ Nhà trường đã cùng nhau hát vang những giai điệu mùa xuân thay cho những lời chúc một năm mới bình an, thịnh vuợng.

Một số hình ảnh:  
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 

 

Quốc Đạt - Ảnh: Minh Giang
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Trường Đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081