Chương trình thực tập và trao học bổng của Công ty Luật TNHH Nishimura & Asahi (Việt Nam) (N&A) dành cho sinh viên Trường Đại học Luật, ĐHQGHN (VNU-UL) trong năm 2023
Cập nhật lúc 10:06, 15/05/2023 (GMT+7)

Ngày 04/4/2022, Khoa Luật, ĐHQGHN (nay là Trường Đại học Luật, ĐHQGHN) đã ký Thỏa thuận hợp tác với Công ty luật TNHH Nishimura & Asahi (Việt Nam) về việc phối hợp triển khai các chương trình thực tập tại Công ty và trao học bổng dành cho sinh viên của Trường. Nhằm thực hiện các nội dung Thỏa thuận đã ký kết và tạo điều kiện tốt nhất dành cho sinh viên của Trường, Phòng QLKH&HTPT và Phòng ĐT&CTHSSV phối hợp triển khai thực hiện và thông báo đến toàn thể sinh viên của Trường, cụ thể như sau:

1. Chương trình thực tập tại Công ty luật TNHH Nishimura & Asahi (Việt Nam)

ü     Số lượng: 05 thực tập sinh

ü     Thời gian: 02 tháng đối với mỗi thực tập sinh, nhận 01 thưc tập sinh/ đợt, các đợt luân phiên.

ü     Tiêu chí: (i) điểm IELTS từ 6.5 (hoặc tương đương), trong vòng 3 năm gần nhất;

                     (ii) có kết quả học tập giỏi hoặc xuất sắc;

                     (iii) là sinh viên năm cuối hoặc năm thứ ba.

ü     Phúc lợi: căn cứ theo chính sách của N&A tại từng thời điểm, trợ cấp cho thực tập sinh là 150 USD/tháng (thời điểm hiện tại).

ü     Phương thức tuyển chọn: VNU-UL sẽ giới thiệu 3 ứng viên để làm bài kiểm tra và phỏng vấn, N&A sẽ lựa chọn một người cho mỗi đợt. Nếu các ứng viên do VNU-UL giới thiệu không đáp ứng các yêu cầu của N&A trong quá trình làm bài kiểm tra và phỏng vấn, N&A có quyền từ chối không nhận thực tập sinh.

2. Học bổng dành cho sinh viên

ü     Số lượng: 03 suất học bổng

ü     Giá trị: 500 USD (tương đương khoảng 12 triệu VNĐ).

ü     Tiêu chí: (i) sinh viên gặp khó khăn tài chính và (ii) sinh viên có kết quả học tập tốt.

ü     Phương thức tuyển chọn: Dựa trên danh sách các sinh viên thuộc diện được miễn/giảm học phí căn cứ theo quy định của Việt Nam và kết quả học tập tại VNU-UL.

ü     Học bổng sẽ được trao vào cuối mỗi năm học. N&A và các sinh viên nhận học bổng sẽ ký các giấy tờ cần thiết theo quy định của pháp luật để triển khai việc trao học bổng. Việc trao học bổng có thể bị hủy bỏ hoặc thay đổi theo toàn quyền quyết định của N&A.

3. Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký: 02/6/2023.

4. Thông tin liên hệ: Sinh viên có nhu cầu ứng tuyển vui lòng gửi hồ sơ đăng ký (gồm các giấy tờ minh chứng cho các tiêu chí nêu trên) về Phòng QLKH&HTPT (P.408, nhà E1, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) hoặc gửi bản mềm qua địa chỉ email: trangphihuyen@gmail.com. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên hệ Ms. Trang, SĐT: 0985050988 hoặc 024. 37547673

 

Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Trường Đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081