Gặp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Cập nhật lúc 11:00, 17/11/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2023, Trường Đại học Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã long trọng tổ chức Buổi Gặp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tôn vinh, ghi nhận, tri ân các thế hệ cán bộ, giảng viên, cộng tác viên, người lao động đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói chung và cho sự phát triển không ngừng của Trường nói riêng.  

 

Đến tham dự Buổi Gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS.TS. Trịnh Tiến Việt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Trọng Điệp – Chủ tịch Hội đồng trường, các thầy, cô là giảng viên, cộng tác viên và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, giảng viên ký hợp đồng của Trường.

 

PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh phát biểu tại Buổi Gặp mặt

Tại Buổi Gặp mặt, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Quế Anh đã gửi lời chúc mừng tới các giảng viên, cộng tác viên và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, giảng viên ký hợp đồng của Trường và hi vọng các thầy, cô luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết trong sự nghiệp giáo dục. Bà khẳng định, Trường Đại học Luật vẫn đã, đang và sẽ luôn kế tục truyền thống của các thế hệ đi trước, sẽ xây dựng, phát triển Trường cả về chất lượng, quy mô và tầm vóc.

 

Đại diện giảng viên của Trường, PGS.TS. Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ “Nghề giáo là nghề cao quý, một nghề hết sức vẻ vang, dẫu biết rằng vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức đang đặt ra cho các thầy giáo, cô giáo như chúng ta; đặc biệt trước yêu cầu "Đổi mới căn bản toàn diện nền giáo dục, nâng cao chất lượng dạy học" hiện nay”. Thầy cũng cho biết, thầy đã hơn 20 năm công tác tại mái trường này và coi Trường Đại học Luật, ĐHQGHN nhưng tổ ấm gia đình thứ 2. Đối với thầy, thầy luôn thấy ấm lòng hơn khi nhìn những ánh mắt biết nói của học trò, những nụ cười thân thương của các em. Chính các em sinh viên, các học viên, với tinh thần ham học, khát khao tri thức, đã thôi thúc những người thầy giáo, cô giáo tiếp tục phấn đấu, vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Đại diện Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên của Trường và các bạn sinh viên K68 – lứa sinh viên đầu tiên được đào tạo tại cơ sở mới – Hòa Lạc đã gửi tặng các thầy, cô một video ngắn để bày tỏ tình cảm của mình.

Buổi Lễ kết thúc cùng những nụ cười, những cái bắt tay, cái ôm nồng ấm của thầy, của trò, của đồng nghiệp trong ngày tôn vinh nghề giáo – “Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”.

 
Một số hình ảnh: 
 
 

 

Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Trường Đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081