Hội nghị Ban vận động thành lập Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Luật
Cập nhật lúc 0:00, 30/05/2016 (GMT+7)

Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội được thành lập từ năm 1976, sau 40 năm hình thành và phát triển, Khoa Luật đã và đang giữ vị trí là một trung tâm đào tạo hàng đầu về luật học ở Việt Nam. Trong chiến lược xây dựng và phát triển của Khoa, việc phát huy các nguồn lực là vô cùng quan trọng, đặc biệt là nguồn lực con người. Các nguồn lực ấy không chỉ là cán bộ, giảng viên, sinh viên, các đối tác mà còn là những thế hệ cựu sinh viên, học viên đã ra trường, đã và đang cống hiến cho xã hội. Cựu sinh viên chính là cầu nối vững chắc giữa nhà trường với xã hội. Do đó, việc xây dựng và thành lập Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Luật là cần thiết và được Ban Chủ nhiệm Khoa hết sức quan tâm, đặc biệt trong thời điểm Khoa Luật đang chuẩn bị kỷ niệm 40 năm thành lập và hoàn thành các thủ tục để nâng cấp Khoa Luật thành trường Đại học Luật thành viên Đại học Quốc gia Hà Nội trong năm 2016.

Với ý nghĩa và mong muốn đó, ngày 29/5/2016 vừa qua, Khoa Luật đã tổ chức Hội nghị Ban vận động thành lập Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Luật, đến dự và chủ trì Hội nghị có PGS.TS. Trịnh Quốc Toản – Quyền Chủ nhiệm Khoa – Trưởng Ban vận động và các thành viên của Ban vận động thành lập Ban liên lạc cựu sinh viên.

Sau khi nghe PGS.TS. Trịnh Quốc Toản – Quyền Chủ nhiệm Khoa - Trưởng Ban vận động phát biểu định hướng và các thành viên thường trực báo cáo khái quát các nội dung cần trao đổi, góp ý kiến cho việc thành lập Ban liên lạc và các hoạt động hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập Khoa, các thành viên tham gia Hội nghị đã cùng nhau trao đổi, các ý kiến tập trung vào những vấn đề:

- Các bước thành lập Ban liên lạc, tên gọi của Ban liên lạc;

- Vận động các cựu sinh viên đăng ký hội viên;

- Nhân sự tham gia Ban liên lạc;

- Điều lệ Ban liên lạc;

- Phương hướng hoạt động của Ban liên lạc;

- Thời gian và công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Ban liên lạc;

- Các hoạt động của cựu sinh viên hướng tới 40 năm truyền thống Khoa Luật.

 

 
Đã có rất nhiều ý tưởng, sáng kiến, hiến kế thể hiện nhiệt huyết, quyết tâm của các thành viên Ban vận động để Ban liên lạc sớm được thành lập và đi vào hoạt động. Sau những trao đổi, tất cả các thành viên trong Ban vận động đều đã thống nhất các nội dung và nhất trí, quyết tâm khẩn trương tiến hành ngay các công việc chuẩn bị để tổ chức Đại hội cựu sinh Khoa Luật lần thứ nhất vào ngày 24 tháng 7 năm 2016.
 
Một số hình ảnh:

 
 
 
 
 
Lê Minh Tùng
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Trường Đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081