Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội tặng quà, hỗ trợ sinh viên trong giai đoạn thực hiện giãn cách xã hội ở Hà Nội
Cập nhật lúc 22:18, 29/07/2021 (GMT+7)

 

Đại diện Lãnh đạo Khoa, TS. Nguyễn Trọng Điệp trao tặng các phần quà cho đến các sinh viên tại các KTX thuộc ĐHQGHN

Ngày 29/7/2021, đại diện Lãnh đạo Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), TS. Nguyễn Trọng Điệp và các đồng chí Phòng Đào tạo và Công tác học sinh sinh viên của Khoa đã trao tặng 72 phần quà cho 72 sinh viên Khoa Luật đang ở trong Kí túc xá của ĐHQGHN gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19. Với mục tiêu kịp thời hỗ trợ để sinh viên yên tâm sinh hoạt, học tập và với phương châm “không để sinh viên nào thiếu các nhu yếu phẩm cần thiết”, Khoa đã khẩn trương triển khai rà soát các sinh viên đang sinh hoạt tại các KTX của ĐHQGHN và gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 để hỗ trợ tài chính và các nhu yếu phẩm cần thiết để vượt qua giai đoạn khó khăn do thực hiện các biện pháp phòng, chống Covid-19 của Thành phố.

Gửi lời chúc “Bình an, mạnh khỏe” đến từng sinh viên, TS. Nguyễn Trọng Điệp nhấn mạnh trong bối cảnh dịch diễn biến phức tạp và nguy cơ lây lan rộng, các bạn đã lựa chọn ở lại cho thấy sự nghiêm túc chấp hành các hướng dẫn của các cơ quan chức năng và quy định của pháp luật về phòng, chống dịch để vừa bảo đảm an toàn cho bản thân, vừa bảo đảm an toàn cho người thân, cộng đồng, góp phần hạn chế, đẩy lùi dịch bệnh.

Có thể nói, các phần quà gửi tặng các sinh viên tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và động viên của Khoa trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh.

 

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, có những sinh viên ở các tỉnh không thể về quê, cũng không thể đi làm thêm để trang trải các chi phí sinh hoạt hằng ngày.

 

Để đảm bảo an toàn trong dịch Covid-19, sinh viên đến nhận quà hỗ trợ đều phải rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang và đảm bảo giữ khoảng cách an toàn

 

Minh Giang - Ảnh: Minh Tùng
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081