Khoa Luật tổ chức Buổi Gặp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Cập nhật lúc 19:40, 20/11/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2021, Khoa Luật long trọng tổ chức Buổi Gặp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tôn vinh, ghi nhận, tri ân các thế hệ cán bộ, giảng viên, cộng tác viên, người lao động đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói chung và cho sự phát triển không ngừng của Khoa trong 45 năm qua nói riêng. Do dịch Covid-19 vẫn còn nhiều lo ngại nên Khoa đã tổ chức Buổi gặp mặt bằng cả hai hình thức là trực tiếp tại Hội trường và trực tuyến qua Zoom.

 

Đến tham dự Buổi Gặp mặt, về phía Khoa Luật có PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS. Trịnh Tiến Việt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Nguyễn Trọng Điệp – Phó Chủ nhiệm Khoa, các thầy, cô là cựu giáo chức, giảng viên, cộng tác viên và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, giảng viên ký hợp đồng của Khoa. Ngoài ra, Buổi gặp mặt này còn có sự tham gia và gửi lời chúc tới Khoa từ các đối tác, học viên, sinh viên thông qua ứng dụng Zoom.

 
PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh phát biểu tại Buổi Gặp mặt
 

Tại Buổi Gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh đã xúc động và gửi lời chúc mừng tới các cựu giáo chức, giảng viên, cộng tác viên và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, giảng viên ký hợp đồng của Khoa. Cô cũng chia sẻ rằng vì dịch bệnh diẽn biến phức tạp mà Buổi Gặp mặt này đã không thể gặp trực tiếp các thầy, cô – những người đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người của Khoa suốt 45 năm qua. Cô khẳng định, Khoa Luật vẫn đã, đang và sẽ luôn kế tục truyền thống của các thế hệ đi trước, sẽ xây dựng, phát triển Khoa cả về chất lượng, quy mô và tầm vóc. Trong thời gian qua, dù ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 song Khoa vẫn luôn nỗ lực để triển khai tốt các công tác học tập, giảng dạy và nghiên cứu. Theo đó, trong thời gian qua, Khoa đã tổ chức rất nhiều các Hội thảo quốc tế, Hội thảo, Tọa đàm trong nước bằng hình thức trực tuyến thu hút được rất nhiều diễn giả, nhà nghiên cứu trong và ngoài nước tham dự. Điều này cho thấy sự nỗ lực của Khoa với mục tiêu bứt phá mạnh mẽ về chất lượng đào tạo cũng như nghiên cứu khoa học nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng và phát triển Khoa trở thành Trường Đại học Luật thành viên của ĐHQGHN. Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Cô cũng gửi lời chúc mừng tới toàn thể các cựu giáo chức, các cán bộ, giảng viên của Khoa sức khỏe và hi vọng các thầy, cô luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết trong sự nghiệp giáo dục. 

Đại diện Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên của Khoa, các bạn sinh viên đã gửi tặng các thầy, cô nhân dịp kỷ niệm 45 năm truyền thống của Khoa và Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam một video ngắn để bày tỏ cảm nghĩ của các bạn về Khoa Luật và các thầy, cô. Các bạn sinh viên cũng thể hiện tình cảm của mình bằng lời ca, tiếng hát với các ca khúc: Niềm vui của em; Bài ca người giáo viên nhân dân; Nghề giáo tôi yêu; Người thầy; Phượng Hồng; Em là cô giáo vùng cao.

 

Trong khuôn khổ của Buổi Gặp mặt, các thầy, cô Khoa Luật đã rất bất ngờ và vui mừng nhận được những bó hoa từ đại diện các lớp của Khoa. Trong đó có có cả những học viên lớp văn bằng 2 đã 75 tuổi nhưng vẫn đến trực tiếp Hội trường 703 để chúc mừng và phát biểu tri ân các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi Lễ kết thúc cùng những nụ cười, những cái bắt tay, cái ôm nồng ấm của thầy, của trò, của đồng nghiệp trong ngày tôn vinh nghề giáo – “Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”.

Một số hình ảnh: 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

Minh Giang - ảnh: Xuân Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081