Khoa Luật triển khai tập huấn viết báo cáo Tự đánh giá để KĐCL đối với CTĐT cử nhân ngành Luật Kinh doanh theo bộ tiêu chuẩn KĐCL CTĐT của AUN-QA
Cập nhật lúc 17:01, 13/06/2019 (GMT+7)

Thực hiện công tác đảm bảo chất lượng năm học 2018 - 2019 và triển khai công tác tự đánh giá chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo (CTĐT) của mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (AUN-QA), ngày 11/6/2019, Khoa Luật đã tổ chức Hội nghị tập huấn chỉnh sửa báo cáo Tự đánh giá CTĐT cử nhân ngành Luật Kinh doanh theo bộ Tiêu chuẩn KĐCL của AUN-QA.

Tham dự Hội nghị tập huấn có toàn thể thành viên Hội đồng Tự đánh giá của Khoa Luật, Ban thư ký, các thành viên nhóm chuyên gia viết báo cáo tự đánh giá đối với CTĐT cử nhân ngành Luật Kinh doanh.

Chuyên gia tập huấn là đại diện của Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục bao gồm có TS. Trần Thị Hoài – Viện phó Viện ĐBCLGD ĐHQGHN và TS. Mai Thị Quỳnh Lan – Trưởng Phòng ĐBCL Viện ĐBCLGD ĐHQGHN. Các chuyên gia tập huấn ngoài việc trao đổi, nhận xét về toàn bộ báo cáo Tự đánh giá CTĐT cử nhân Luật Kinh doanh của Khoa còn đi sâu góp ý việc chỉnh sửa các nội hàm của từng tiêu chuẩn, tiêu chí của báo cáo Tự đánh giá cho từng thành viên của nhóm chuyên trách.

Phát biểu chỉ đạo và tổng kết Hội nghị tập huấn, PGS.TS. Lê Thị Hoài Thu – Quyền Chủ nhiệm Bộ môn Luật Kinh doanh, Phó chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đảm bảo chất lượng, kiểm định chất lượng và tự đánh giá CTĐT theo bộ tiêu chuẩn KĐCL của AUN-QA. Đây là một hoạt động góp phần xác định một vị trí của chất lượng đào tạo của Khoa Luật - ĐHQGHN trong mặt bằng chung của các trường đại học của Việt Nam.

Ngay sau Hội nghị tập huấn, dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Tự đánh giá và theo kế hoạch tự đánh giá, các nhóm công tác chuyên trách của Khoa sẽ bắt tay ngay vào công tác chỉnh sửa báo cáo tự đánh giá để kịp thời dịch báo cáo sang tiếng Anh và gửi Báo cáo tự đánh giá cho Ban thư ký Tổ chức AUN-QA trước 30/8/2019 như kế hoạch.

Đăng tin: Xuân Giang - theo Phòng Khảo thí và ĐBCLGD
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Trường Đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081