Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 71 học viên văn bằng 2 ngành Luật học
Cập nhật lúc 9:11, 21/04/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 19/4/2023, Trường Đại học Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 71 học viên ngành Luật học khóa QH – 2018 – L - VB2 – VLVH đào tạo tại Thái Nguyên và khóa QH – 2019 – L – VB2 – VLVH đào tạo tại Trường. 

 

Đến tham dự buổi Lễ, về phía Trung tâm GDTC tỉnh Thái Nguyên có Ông Hoàng Thanh Vân – Phó Giám đốc Trung tâm, Bà Nguyễn Thị Thúy Hồng – Trưởng Phòng Đào tạo bồi dưỡng, Bà Phạm Thị Quang – Phó Trưởng phòng Đào tạo bồi dưỡng, Bà Hà Thị Bạch – Phụ trách lớp. Về phía Trường Đại học Luật, ĐHGQHN có PGS.TS. Trịnh Tiến Việt – Phó Hiệu Trưởng, TS. Nguyễn Trọng Điệp – Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Thu Hạnh - Trưởng Phòng Đào tạo và CTHSSV, ThS. Trần Thị Hoàng Lan – Phó Trưởng Phòng Đào tạo và CTHSSV và 71 học viên được công nhận tốt nghiệp đợt này cùng gia đình và bạn bè.

 

TS. Nguyễn Trọng Điệp phát biểu khai mạc

Sau phần nghi lễ chào cờ, khai mạc, thay mặt lãnh đạo Khoa, TS. Nguyễn Trọng Điệp đọc diễn văn bế giảng. Lễ bế giảng và trao bằng Cử nhân cho khóa QH – 2018 – L - VB2 – VLVH đào tạo tại Thái Nguyên và khóa QH – 2019 – L – VB2 – VLVH đào tạo tại Trường trong một bối cảnh hết sức đặc biệt bởi các tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ cầm tấm bằng của Trường Đại học Luật, ĐHQGHN. Khóa QH – 2018 – L - VB2 – VLVH đào tạo tại Thái Nguyên và khóa QH – 2019 – L – VB2 – VLVH đào tạo tại Trường đã khép lại với bao dấu ấn của thầy và trò Trường Đại học Luật. Khóa học đặc biệt với gần 2 năm diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh chưa từng có và việc học trực tuyến còn những hạn chế, bất cập và không đồng bộ. Hôm nay là ngày Trường Đại học Luật chính thức nói lời tạm biệt các bạn học viên khóa QH – 2018 – L - VB2 – VLVH đào tạo tại Thái Nguyên và khóa QH – 2019 – L – VB2 – VLVH đào tạo tại Trường, nhưng nhà trường vẫn sẽ luôn rộng mở đón các bạn trở về để tiếp tục học ở những cấp đào tạo trình độ cao hơn, đó là đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Phó Hiệu trưởng cũng gửi đến quý vị phụ huynh, quý vị lãnh đạo, các thầy cô giáo, các tân cử nhân lời chúc mừng nồng nhiệt nhất

 

Tân cử nhân Ngô Gia Bảo chia sẻ cảm xúc

Trong niềm xúc động, Tân cử nhân Ngô Gia Bảo đã chia sẻ cảm xúc 4 năm giảng đường tại Trường Đại học Luật là những kỷ niệm khó quên. Với tinh thần đầy nhiệt huyết và trách nhiệm, các thầy, cô đã trang bị cho các học trò một khối lượng kiến thức khổng lồ, đó là những kiến thức về chuyên môn, về phương pháp tư duy, đó là những kỹ năng mềm về ý chí và nghị lực, về sự tự tin và bản lĩnh với nghề. Trong giờ phút tuyệt vời của buổi Lễ này, bạn và các tân Cử nhân không biết nói gì hơn ngoài lời cám ơn chân thành nhất đến nhà trường, đến các thầy, cô.

 

Cũng tại buổi Lễ, tân cử nhân Nguyễn Mạnh Trí – một tân cử nhân, một học viên đặc biệt của nhà trường cũng đã gửi lời cám ơn, lời chúc tới các thầy giáo, cô giáo của Trường Đại học Luật, ĐHQGHN đã luôn là người chèo đò cần mẫn, nhiệt huyết mang tri thức tới các học trò của mình. Được biết, tân cử nhân – bác Nguyễn Mạnh Trí là học viên cao tuổi nhất của Trường (78 tuổi) và hiện bác cũng đang là học viên cao học của chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật Hợp tác kinh tế và Kinh doanh quốc tế (CTĐT hợp tác giữa Trường Đại học Luật và 03 trường của Pháp)

 
 

Tiếp theo chương trình, ThS. Trần Thị Hoàng Lan thay mặt Trường công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên. Được biết trong đợt tốt nghiệp này, Trường có 71 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 8 tốt nghiệp loại giỏi và 63 học viên tốt nghiệp loại khá.

 ThS. Trần Thị Hoàng Lan công bố quyết định tốt nghiệp

 

Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Trường Đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081