Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp VB2 ngành luật học tại Đại học Kiểm sát Hà Nội
Cập nhật lúc 14:00, 28/12/2016 (GMT+7)

Sáng ngày 28/12/2016, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã phối hợp với Đại học Kiểm sát Hà Nội long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp VB2 mở tại Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Tới dự buổi Lễ, về phía Đại học Kiểm sát Hà Nội có TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Đại học Kiểm sát, TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Quốc Việt - Phó Hiệu trưởng, ThS. Vũ Đức Hạnh - Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên, ThS. Đỗ Tiến Dũng - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính. Về phía Khoa Luật, ĐHQGHN có PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh - Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Nguyễn Trọng Điệp - Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Mai Hải Đăng – Phụ trách Phòng Quản lý Đào tạo cùng 127 tân cử nhân.

Mở đầu buổi Lễ, thay mặt cho lãnh đạo Khoa Luật, ĐHQGHN, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh - Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Khoa đã biểu dương tinh thần học tập, không quản ngại khó khăn, vất vả để hoàn thành khoá học và chúc mừng 127 tân cử nhân lớp VB2 ngành luật học - những chủ nhân tương lai của đất nước, góp phần phát triển nguồn cán bộ cho ngành Kiểm sát. PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất để tổ chức và hoàn thành khoá học này. Cũng nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh gửi những lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng đến toàn thể các vị lãnh đạo, các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Tiếp theo, TS. Mai Hải Đăng – Phụ trách Phòng Quản lý Đào tạo Khoa Luật, ĐHQGHN công bố quyết định số 3558/QĐ-ĐHQGHN ngày 08 tháng 11 năm 2016 của Giám đốc ĐHQGHN về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đại học chính quy VB2 ngành luật học cho 127 sinh viên lớp mở tại Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Tại buổi Lễ, TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Đại học Kiểm sát Hà Nội đã chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành chương trình học để tốt nghiệp ra trường đúng lộ trình và kế hoạch đề ra. Kết quả đạt được ngày hôm nay là nhờ có sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, của lãnh đạo ĐHQGHN; sự phối hợp có hiệu quả của Khoa Luật, ĐHQGHN; sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của Đại học Kiểm sát Hà Nội và Khoa Luật, ĐHQGHN, đồng thời TS. Phạm Mạnh Hùng cũng chúc mừng sự hợp tác thành công của hai đơn vị Khoa Luật, ĐHQGHN và Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Tiếp tục buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh và TS. Phạm Mạnh Hùng đã trao bằng tốt nghiệp cho 127 tân cử nhân. Khóa học đã kết thúc tốt đẹp, các cán bộ của ngành Kiểm sát được cử đi học đã hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình và có đủ trình độ, điều kiện góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành Kiểm sát.

 

Cuối cùng, đại diện cho toàn thể các tân cử nhân, anh Lò Khắc Quỳnh đã phát biểu cảm nghĩ và sự biết ơn sâu sắc đến toàn thể các thầy cô giáo của Khoa Luật, ĐHQGHN và Đại học Kiểm sát Hà Nội và xin hứa sẽ vận dụng những kiến thức mà mình đã được đào tạo để phục vụ tốt cho công việc của mình.

Thêm một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Xuân Giang
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Trường Đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081