Lễ khai giảng lớp văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học Khóa QH-2022-L-VB2.
Cập nhật lúc 11:00, 11/02/2023 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 - 2023, ngày 10/02/2023, Trường Đại học Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học Khóa QH-2022-L-VB2.   

Đến dự Lễ khai giảng có PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Trọng Điệp – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa thuộc Trường và các học viên trúng tuyển khóa học này. 

 
 

Toàn cảnh Lễ khai giảng

 

PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh chúc mừng tới tất cả các tân học viên tham gia chương trình. PGS nhấn mạnh Trường Đại họcLuật rất vui mừng bởi các học viên đã lựa chọn nơi đây để trau dồi kiến thức, tiếp nhận một ngành học mới, một loại tri thức mới – luật học. Trong bài phát biểu của mình, Hiệu trưởng nhấn mạnh Trường Đại học Luật sẽ luôn là lựa chọn đúng đắn của các học viên. Bởi, với 47 năm hình thành và phát triển, từ một Khoa trực thuộc Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội đến Trường Đại học thành viên của ĐHQGHN, Trường là trung tâm đào tạo, nghiên cứu luật uy tín, địa chỉ tin cậy trong đào tạo nguồn lực chất lượng cao, là trung tâm sáng tạo, truyền bá tri thức pháp lý của đất nước. PGS hi vọng bằng nỗ lực và đam mê của mình, các tân học viên ngày hôm nay sẽ cầm tấm bằng mang tên Đại học Luật thành viên ĐHQGHN. 

 

Tân học viên Tạ Thị Mai phát biểu chia sẻ tại buổi Lễ

Đại diện cho tân học viên, học viên Tạ Thị Mai chia sẻ niềm tự hào được trở thành một phần của Trường Đại học Luật ĐHQGHN, cơ sở đào tạo luật uy tín của cả nước, và hứa quyết tâm phát huy nhiệt huyết, sự say mê trong học tập, rèn luyện, phấn đấu để tiếp nối truyền thống vẻ vang để ngày càng khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường. 

Sau buổi Lễ, nhà trường đã làm việc và trao đổi với đại diện Ban cán sự lớp về kế hoạch năm học và xem xét những đề xuất, nguyện vọng của các học viên khóa mới.

 

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi Lễ

 

Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Trường Đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081