Lễ trao học bổng của Onebit và BIDV năm học 2022-2023
Cập nhật lúc 9:54, 29/12/2022 (GMT+7)

Ngày 28/12/2022, Trường Đại học Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức Lễ trao học bổng của Onebit và BIDV năm học 2022-2023 cho 18 sinh viên của Trường.

 

Tham dự Chương trình, về phía đơn vị tài trợ có Ông Bùi Minh Tuấn – Tổng Giám đóc Công ty Quản lý Quỹ khởi nghiệp Onebit. Về phía nhà trường có TS. Nguyễn Trọng Điệp – Phó Hiệu trưởng, ThS. Trần Văn Cường – Trưởng Phòng Kế hoạch – Tài chính, ThS. Trần Hoàng Lan – Phó Trưởng Phòng Đào tạo và CTHSSV và 18 sinh viên được nhận học bổng.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Trọng Điệp cho biết với mong muốn hỗ trợ một phần cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Trường Đại học Luật, ĐHQGHN luôn không ngừng tìm kiếm các cơ hội học bổng dành cho sinh viên. Năm học 2022-2023, Trường nhận được sự tài trợ của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Cầu Giấy và Công ty quản lý quỹ khởi nghiệp Onebit với tổng số tiền là 100 triệu đồng và sẽ dành nguồn tài trợ này để cấp học bổng cho sinh viên. Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cám ơn tới Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Cầu Giấy và Công ty quản lý quỹ khởi nghiệp Onebit đã cùng với Trường để hỗ trợ cho các bạn sinh viên, tạo điều kiện để các bạn tập trung học tập.

 

Đại diện đơn vị tài trợ, Ông Bùi Minh Tuấn cho biết sẽ cùng với Trường tạo điều kiện tốt nhất trong học tập cho các bạn sinh viên. Ông cũng cho biết thêm ông cũng là sinh viên đã học tập và trưởng thành từ Trường Đại học Luật, ĐHQGHN. Ông rất tự hào và hi vọng sẽ có thể hỗ trợ các bạn sinh viên của Trường trong học tập và phát triển sau này.

 
Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Trọng Điệp và Ông Bùi Minh Tuấn đã trao học bổng cho 18 sinh viên của Trường.
 
 
 
 

 

                    

 

 

 

 

 

Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Trường Đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081