Quy trình đăng ký trang tuyển sinh https://tuyensinh.law.vnu.edu.vn/ với thí sinh
Cập nhật lúc 11:00, 05/07/2022 (GMT+7)

Thí sinh dùng CMND/CCCD để đăng ký trang https://tuyensinh.law.vnu.edu.vn/

1. Cần nhập các thông tin chung: Thông tin cá nhân, Thông tin phục vụ xét tuyển, Thông tin liên hệ (mỗi phần đều có nútGhi nhận để lưu lại).

2. Trong mục Xét tuyển thẳng cho phép thí sinh chọn các Phương thức xét tuyển vào Khoa (mỗi mục cũng có nút Ghi nhận để lưu lại thông tin đã nhập).

Đối với phương thức 2, 3 và Ưu tiên cộng điểm

Thí sinh khai các thông tin tương ứng các ô và upload minh chứng theo định dạng lên hệ thống.

Lưu ý: Thí sinh lựa chọn Phương thức 2, Phương thức 3 theo đúng Đề án và Hướng dẫn Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển theo phương thức khác. Trường hợp thí sinh không dùng quyền tuyển thẳng thì lựa chọn Ưu tiên xét tuyển (Cộng điểm).

Đối với phương thức 4, phương thức 5: Thí sinh đăng ký các thông tin và nguyện vọng và upload minh chứng như trên hệ thống.

Đối với phương thức 6: Thí sinh điền thông tin Năm thi (năm thi chứng chỉ), Tổng điểm thi, Test report Form Number, upload minh chứng, lựa chọn nguyện vọng sau đó nhấn Ghi nhận. Các ô điểm thi chưa nhập điểm mà chờ đến khi có điểm thi thì nhập điểm và lúc đó mới nhấn Nộp hồ sơ.

3. Sau khi thí sinh chọn phương thức xét tuyển, chọn nguyện vọng xét tuyển thì có thể nhấn nút Nộp hồ sơ. Khi nút Nộp hồ sơ được nhấn, hệ thống sẽ kiểm tra các dữ liệu thí sinh nhập vào đã đủ chưa (trong đó có cả việc xác nhận Cam kết trong mục Thông tin chung), nếu thiếu mục nào sẽ báo (bằng việc bôi đỏ mục đó), nếu không thiếu gì, hệ thống sẽ lưu lại thông tin và ghi nhận việc thí sinh đã nộp hồ sơ (lúc này nút “Nộp hồ sơ” sẽ chuyển thành “Yêu cầu cho sửa hồ sơ”). Sau khi nộp hồ sơ thí sinh vẫn có thể nộp minh chứng nộp tiền qua mục Thông tin chung.

4. Nếu trường hợp thí sinh sau khi đã nộp hồ sơ thành công có nguyện vọng muốn cập nhật/bổ sung/chính sửa hồ sơ thì nhấn vào nút Yêu cầu cho sửa hồ sơ, thông tin sẽ được ghi nhận. Cán bộ phụ trách tuyển sinh sẽ vào mục Thí sinh/Xử lý yêu cầu thí sinh sẽ hiện danh sách các thí sinh có yêu cầu sửa hồ sơ. Lúc đó cán bộ tuyển sinh nhấn nút đồng ý (hình chữ V mầu xanh) hoặc không đồng ý (hình chữ X mầu đỏ Thí sinh sẽ nhận được email thông báo là được đồng ý/không đồng ý cho nhập lại hồ sơ. Nếu được đồng ý, Thí sính sẽ được phép cập nhật lại hồ sơ như ban đầu.

 

Đăng tin: Minh Giang theo Phòng ĐT&CTHSSV
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081