Thông cáo báo chí về Ngày hội việc làm Khoa Luật – Future Fest 2020
Cập nhật lúc 0:00, 05/06/2020 (GMT+7)

Ngày 13/06/2020, tại Khoa Luật, Đại học Quốc Gia Hà Nội, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy sẽ diễn ra chương trình “Ngày Hội Việc Làm Khoa Luật - Future Fest 2020”. Sự kiện được tổ chức thông qua việc phối hợp giữa Nhà trường và các tổ chức, đối tác của Khoa, doanh nghiệp trong và ngoài nước trong địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các địa phương lân cận. 

Với sứ mệnh: “Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về pháp luật và khả năng thích ứng cao trong các môi trường khác nhau từ Nhà nước tới tổ chức xã hội, đóng góp thiết thực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước” của Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội. Ngày hội việc làm Khoa Luật - Future Fest 2020 lấy đây là mục tiêu trọng tâm trong định hướng xây dựng chương trình, xây dựng các hoạt động nhằm định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, đẩy mạnh tăng cường sự phát triển, kết nối giữa Nhà trường với các đơn vị đối tác theo tiêu chí cùng phát triển, cùng thắng lợi.

Future Fest 2020 mang ý nghĩa “Ngày Hội Tương Lai”, là nơi sinh viên Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội phá vỡ rào cản, kiến thiết cơ hội việc làm, mở ra cánh cửa đến với tương lai. Chương trình được tổ chức với mong muốn và nỗ lực của nhà trường trong việc đem đến những cơ hội tốt nhất cho sinh viên, thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Cùng đó, sinh viên được tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, quy trình, điều kiện tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp. Từ đó, giúp sinh viên có được sự định hướng, chuẩn bị cần thiết về nghề nghiệp trước khi tham gia thị trường lao động. Đây cũng là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tiếp cận và tuyển dụng nhân sự có chất lượng do Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội đào tạo. Trong Tiền sự kiện “Ngày hội việc làm” sẽ diễn ra chuỗi 3 talkshow:

Ngày 29/05/2020 - Talkshow số 1: “Career Day – Kỹ năng hành nghề Luật cho sinh viên Luật”.

Ngày 03/06/2020 - Talkshow số 2: “Career Day – Sinh viên Luật và câu chuyện về công việc trái nghành”.

Ngày 10/06/2020 - Talkshow số 3: “Career Day – Kỹ năng tiếng Anh trong cơ hội việc làm”.

Chương trình “Ngày hội việc làm 2020” sẽ diễn ra tại khu vực sân E1 - E4 trong thời gian từ 09h30 đến 22h00 ngày 13/06/2020. “Ngày hội việc làm Khoa Luật 2020” dự kiến sẽ có sự góp mặt của hơn 25 đơn vị tuyển dụng, đa dạng về các lĩnh vực khác nhau như pháp lý, ngân hàng, giáo dục, kinh doanh, truyền thông, du lịch, ngân hàng, nhân sự,...trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn mạnh và uy tín trên cả nước. Đến với “Ngày hội việc làm 2020”, sinh viên có cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng lớn, các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, được tiếp cận thông tin thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị. Nội dung chương trình bao gồm các nội dung chính sau:

-       Phát biểu của lãnh đạo Khoa liên quan đến các hoạt động hướng nghiệp, tuyển dụng.

-       Tổ chức workshop tuyển dụng, giới thiệu các gian trại của các đơn vị.

-       Hướng dẫn các bạn sinh viên viết CV và nộp tại các gian trại.

-       Workshop: Cơ hội việc làm cho sinh viên Luật trong thời đại 4.0 - Kỹ  năng viết CV tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

-       Hoạt động vinh danh các đơn vị đối tác tham gia Ngày hội việc làm 2020;

-       Vinh danh Sinh viên 5 tốt năm 2019;

-       Vinh danh các thí sinh đạt giải Gương mặt sinh viên 2020;

-       Tổng kết các kết quả đã đạt được trong Ngày hội việc làm 2020 (các kết quả, con số, đối tác tiếp cận,…)

Ngày hội việc làm Future Fest 2020 của Khoa Luật, ĐHQGHN là cơ hội lớn để Nhà trường, các đơn vị tuyển dụng và sinh viên cùng kết nối, phát triển và nâng tầm cơ hội.

Để có thêm thông tin chi tiết về chương trình cũng như tham gia với vai trò là đối tác đặt gian trại tại “Ngày hội việc làm Khoa Luật 2020” vui lòng liên hệ Ban tổ chức chương trình Ngày hội việc làm trường Khoa Luật – ĐHQGHN: Mr. Trần Đăng Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội Sinh viên/ Phó Trưởng Ban Tổ chức.

Hotline: 0904.882.096

            Email: tuoitrekhoaluat@gmail.com

            Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/hsvkl/
Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Khoa Luật
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081