Trường Đại học Luật, ĐHQGHN tiếp và làm việc với Giám đốc Chương trình Thạc sĩ “Luật Hợp tác quốc tế và Kinh doanh quốc tế”
Cập nhật lúc 11:00, 04/11/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 4/11/2022, Trường Đại học Luật, Đại học Quốc gia Hà Nộ (ĐHQGHN) đã có buổi tiếp và làm việc với Giám đốc Chương trình Thạc sĩ “Luật Hợp tác quốc tế và Kinh doanh quốc tế” – PGS. Jean Sagot-Duvauroux và Điều phối viên Chương trình – Bà Laura Letourneux.

 

Tham gia tiếp và làm việc có PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Hiệu trưởng nhà Trường, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Anh – Trưởng Khoa Lý luận lịch sử Nhà nước và Pháp luật, TS. Mai Văn Thắng – Trưởng Phòng QLKH&HTPT, PGS.TS. Bùi Tiến Đạt – Phó Trưởng Phòng QLKH&HTPT.

Trong buổi làm việc, hai bên đã cùng nhấn mạnh sự hợp tác lâu, bền mà cả hai đã có được trong 21 năm cùng triển khai Chương trình. Trong đó, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh nhấn mạnh Chương trình có sự đa dạng với sự hiện diện của các sinh viên đến từ nhiều quốc gia, với nhiều quốc tịch, nhiều nền văn hoá. Chương trình đào tạo này đã, đang và sẽ tiếp tục đào tạo cho 2 nước những chuyên gia trong việc thực hiện hợp tác kinh tế và các vấn đề quốc tế giữa các công ty trong và ngoài nước trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập khu vực, nắm vững các quy tắc thương mại quốc tế và luật kinh doanh quốc tế để họ có thể thực hiện trách nhiệm và có thể phát triển sự nghiệp của mình trong các ngành nghề khác nhau. PGS cũng hi vọng trong thời gian tới đây, Chương trình sẽ ngày càng phát triển và là sự khẳng định cho sự hợp tác giữa hai quốc gia.

 

Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081