Khoa Luật tiếp và làm việc với Trường Đại học Thái Bình và Trường Đào tạo cán bộ Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam
Cập nhật lúc 10:02, 09/04/2021 (GMT+7)

Ngày 07/4/2021, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi tiếp đón và làm việc với hai đoàn công tác đến từ Trường Đại học Thái Bình do Bà Nguyễn Thị Kim Lý – Hiệu trưởng là Trưởng đoàn và Trường Đào tạo cán bộ Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam do bà Nguyễn Thị Thu Giang – Phó Giám đốc là Trưởng đoàn.

 

Tiếp và làm việc với hai đoàn công tác có PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Chủ nhiệm Khoa, TS. Nguyễn Trọng Điệp – Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Trần Thu Hạnh – Trưởng Phòng Đào tạo và CTHSSV, ThS. Trần Hoàng Lan – Phó Trưởng Phòng Đào tạo và CTHSSV.

 
 
PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh giới thiệu tổng quan về Khoa Luật tại buổi làm việc 

Thay mặt lãnh đạo Khoa, PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh đã giới thiệu tổng quan về Khoa Luật. Đồng thời, PGS còn chia sẻ kinh nghiệm trong các hoạt động đào tạo, đảm bảo chất lượng, chiến lược phát triển khoa học và công nghệ của Khoa,…

 
 
Bà Nguyễn Thị Kim Lý tại buổi làm việc (ngồi giữa)
 
 
Bà Nguyễn Thị Thu Giang tại buổi làm việc (ngồi giữa)
 
 

Tại buổi làm việc, Bà Nguyễn Thị Kim Lý và bà Nguyễn Thị Thu Giang rất xúc động trước tình cảm và sự đón tiếp của Khoa và chia sẻ về tình hình hoạt động của 02 đơn vị. Trên cơ sở đó, đại diện 02 đoàn công tác bày tỏ mong muốn hợp tác liên kết đào tạo với Khoa trong lĩnh vực luật học nhằm bồi dưỡng, chuẩn hóa, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của đơn vị, địa phương.

Trên tinh thần trách nhiệm xã hội cao và với mong muốn được chia sẻ tri thức, nguồn lực nhằm phát triển nguồn nhân lực pháp luật chất lượng cao cho các đơn vị, địa phương, Khoa Luật bày tỏ sự sẵn sàng phối hợp với hai cơ sở đào tạo trong việc liên kết đào tạo và cam kết về chất lượng đầu ra của các chương trình đào tạo của Khoa.

Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi rất chân tình, cởi mở và chi tiết các hoạt động liên quan đến hợp tác liên kết đào tạo. Ngoài ra, để tăng cường hợp tác, lãnh đạo các cơ sở và Khoa thống nhất mở rộng lĩnh vực hợp tác trong cả các hoạt động nghiên cứu, chia sẻ tài liệu, nhân lực, hỗ trợ phát triển các chương trình, kiểm định chất lượng và giao lưu trong các hoạt động của các tổ chức thuộc các đơn vị mình.

Minh Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081