Chương trình trao học bổng cho học viên chương trình thạc sĩ pháp luật về quyền con người và các học viên, nghiên cứu sinh có đề tài liên quan
Cập nhật lúc 11:00, 15/06/2022 (GMT+7)

Ngày 14/6/2022, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức Chương trình trao học bổng cho học viên chương trình thạc sĩ pháp luật về quyền con người và các học viên, nghiên cứu sinh có đề tài liên quan.

Tham dự Chương trình về phía nhà tài trợ có Bà Bridget Collier – Tham tán chính trị, ĐSQ Úc. Về phía ĐHQGHN có PGS. TS. Đinh Văn Dũng - Phó Trưởng Ban, Phụ trách Ban Công tác chính trị HSSV, TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Trưởng Ban Đào tạo tham dự. Về phía Khoa Luật có PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh – Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS. Trịnh Tiến Việt – Phó Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS Vũ Công Giao – Chủ nhiệm Bộ môn Luật Hiến pháp – Luật Hành chính, TS. Mai Văn Thắng – Trưởng phòng QLKH&HTPT và 15 học viên, nghiên cứu sinh nhận học bổng lần này.

 

PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh phát biểu chào mừng 

Phát biểu chào mừng, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh đã gửi lời cám ơn và đánh giá cao sự hỗ trợ và hợp tác của Đại sứ quán Úc tại Việt Nam dành cho Khoa Luật. Theo PGS Chương trình đã cung cấp cho các cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội và cơ sở học thuật của Việt Nam những chuyên gia đầu tiên có kiến thức toàn diện, chuyên sâu về vấn đề quyền con người, quyền công dân. Chủ nhiệm Khoa mong muốn, trong thời gian sắp tới, với nền tảng về nhân lực cũng như kinh nghiệm tích lũy được, Khoa Luật hi vọng sẽ đóng góp tích cực vào thành công trong việc thực hiện đề án quan trọng của Chính phủ Việt Nam, qua đó thúc đẩy, nâng cao văn hóa nhân quyền của Việt Nam và hi vọng những ý tưởng từ dự án của Khoa Luật sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ của Chính phủ, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

 

 Bà Bridget Collier phát biểu tại Lễ trao học bổng

Đại diện Đại sứ quán Úc tại Việt Nam, Bà Bridget Collier gửi lời chúc mừng tới các học viên, nghiên cứu sinh nhận học bổng của Chương trình và cho biết, với mục đích thúc đẩy, nâng cao hơn nữa các giá trị nhân quyền trên thế giới, Chính phủ Úc rất tự hào vì đã hỗ trợ Khoa Luật, ĐHQGHN thực hiện chương trình. Dự án này của Chính phủ Úc là sự đóng góp quan trọng cho chính sách trọng tâm của cả Úc và Việt Nam và sự hợp tác giữa Chính phủ Úc và Khoa Luật, ĐHQGHN là ví dụ tuyệt vời trong việc thúc đẩy, nâng cao nhân quyền.

 

 

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, 15 học viên, nghiên cứu sinh đã nhận được học bổng của Chương trình do Bà Bridget Collier và PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh trao tặng.

 

Minh Giang
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081