Khai mạc Đại hội thể thao Khoa Luật năm học 2018 - 2019
Cập nhật lúc 15:22, 05/03/2019 (GMT+7)

Hướng tới những ngày lễ lớn của dân tộc và kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh 26/03, Đại hội thể thao Khoa Luật được tổ chức nhằm phát động phong trào luyện tập thể dục, thể thao giúp cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Luật có một môi trường công tác và học tập năng động.

 

Ngày 27/02/2019, Đại hội thể thao Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) năm học 2018-2019 do BCH Đoàn Khoa Luật và CLB Thể Thao phối hợp tổ chức, đã chính thức khai mạc tại sân bóng ngoài trời - Trung tâm Giáo dục thể chất (GDTC) – ĐHQGHN.

Tham dự Lễ khai mạc có sự hiện diện của đông đảo các quý vị đại biểu, khách quý đại diện cho các phòng, bộ phận, đơn vị và trên 300 lượt vận động viên đang công tác, học tập tại Khoa Luật. TS. Trần Thu Hạnh - Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng phòng Đào tạo và CTHSSV đã phát biểu khai mạc Đại hội và tặng hoa Ban tổ chức.

Tiền thân là giải bóng đá sinh viên, trong những năm gần đây, Đại hội thể thao là một trong những hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao lớn được Đảng ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa quan tâm, chỉ đạo và trở thành chương trình thường niên của cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Luật.

Đại hội thể thao lần này có quá trình chuẩn bị lâu dài và công phu với 7 bộ môn thi đấu như bóng đá, điền kinh, kéo co, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, cờ vua… tranh tài ở 14 nội dung thi đấu và 18 bộ huy chương. Đại hội lần này thu hút số lượng vận động viên tham gia đông đảo đến từ đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên và học viên cao học.

Có thể thấy, chất lượng chuyên môn của các vận động viên ngày càng nâng cao, Đại hội thể thao hằng năm là dịp để tuyển chọn các vận động viên ưu tú đại diện cho Khoa Luật tham gia thi đấu các giải trong hệ thống ĐHQGHN và xa hơn là giải sinh viên toàn quốc.

Sau Lễ khai mạc là trận đấu đầu tiên lượt trận thứ nhất, giải bóng đá nam giữa hai đội, cán bộ giảng viên và liên quân K62LKD-AB. Trận đấu diễn ra kịch tính, hấp dẫn ngay từ tiếng còi khai cuộc làm mãn nhãn người xem. Kết thúc trận đấu, đội cán bộ giảng viên giành chiến thắng với tỷ số 2:1 và tạm thời dẫn đầu bảng A.  


CLB Thể thao Khoa Luật
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081