Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội làm việc với đại diện Vụ Hợp tác Quốc tế, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Cập nhật lúc 14:59, 26/05/2017 (GMT+7)

Ngày 26/5/2017, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã có buổi làm việc với đại diện Vụ Hợp tác Quốc tế, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội – Bà Lê Kim Dung – Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế.

 

Tham gia tiếp đón có, PGS.TS. Trịnh Quốc Toản – Q. Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS. Lê Thị Hoài Thu – Q. Chủ nhiệm Bộ môn Luật Kinh tế, PGS.TS. Vũ Công Giao – Chủ nhiệm Bộ môn Hiến pháp – Hành chính.

 

Tại buổi tiếp đón và làm việc, hai bên đã cùng giới thiệu sơ lược về tình hình hoạt động của hai đơn vị. Theo đó, PGS.TS. Trịnh Quốc Toản nhấn mạnh, trong năm học tới, Khoa Luật sẽ trở thành trường đại học thành viên thứ 8 của Đại học Quốc gia Hà Nội. Cùng với đó, Khoa Luật sẽ tập trung phát triển các ngành, chuyên ngành đào tạo và chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, học viên, đó cũng chính là những cơ hội và thách thức của Khoa Luật trong thời gian tới.

 
 

Đại diện Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, bà Lê Kim Dung cũng gửi lời cám ơn tới Khoa đã có buổi tiếp đón chân tình và nồng ấm. Trong buổi làm việc, Bà Lê Kim Dung cũng cho rằng Khoa Luật đã, đang và sẽ là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Vì vậy, bà Lê Kim Dung hi vọng, Khoa Luật, ĐHQGHN và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trong thời gian tới sẽ có những cơ hội hợp tác sâu rộng về mọi mặt. Song song với đó, để xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững với Khoa, bà Lê Kim Dung cũng cho biết, trong học kỳ tới, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội sẽ có những hỗ trợ tổ chức các buổi Tọa đàm về pháp luật tại Khoa nhằm hỗ trợ sinh viên, học viên trong học tập và nghiên cứu pháp luật.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đều cho rằng, việc xây dựng hợp tác lâu dài sẽ mang lại những lợi ích không chỉ cho sinh viên mà còn trong hoạt động phát triển của hai đơn vị.

Minh Giang
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Trường Đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081