Khoa Luật đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Perre Klein, Phó Giám đốc Trung tâm Quốc tế, Trường Đại học tự do Bruxelle, Vương quốc Bỉ
Cập nhật lúc 16:52, 16/05/2017 (GMT+7)

Ngày 15/5/2017, Khoa Luật đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Perre Klein, Phó Giám đốc Trung tâm Quốc tế, Trường Đại học tự do Bruxelle, Vương quốc Bỉ.

 

Tham gia tiếp đón có, PGS.TS. Trịnh Quốc Toản – Q. Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Nguyễn Tiến Vinh – Chủ nhiệm Bộ môn Luật Quốc tế và TS. Phan Thị Thanh Thủy – Phó trưởng Phòng QLKH&HTPT.

 
 

Tại buổi tiếp đón, hai bên đã giới thiệu tóm tắt các hoạt động đào tạo của hai trường cũng như đề cập đến những định hướng phát triển trong thời gian tới. Theo đó, Khoa Luật đang tập trung triển khai mở mới các chương trình đào tạo sau đại học trong đó có chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật biển và Quản lý biển. Vì vậy, nhân cơ hội làm việc với GS. Perre Klein, hai bên đã cũng thảo luận về 02 nội dung:

-  Giới thiệu chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật biển và Quản lý biển.

-  Trao đổi cơ hội hợp tác, mở rộng chương trình đào tạo sau đại học trong đó điển hình là chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật biển và Quản lý biển

 
 
 
 
Cũng trong chuyến viếng thăm này, GS.Perre Klein cũng đã có buổi gặp và làm việc với Bộ môn Luật Quốc tế, Khoa Luật, ĐHQGHN để cũng thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và cùng trao đổi về khung chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật biển và Quản lý biển.
Minh Giang
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Trường Đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081