Khoa Luật làm việc đoàn đại diện dự án World Justice Project
Cập nhật lúc 14:58, 17/02/2017 (GMT+7)

Ngày 16/02/2017, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn đại diện dự án World Justice Project gồm có TS. Juan Carlos Botero - Giám đốc điều hành dự án, GS. Gerard Vinluan - Giám đốc dự án khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bà Nancy Ward - Quản lý diễn đàn Công lý Thế giới.

 

Tham gia tiếp đón có PGS.TS. Trịnh Quốc Toản – Q. Chủ nhiệm Khoa, TS. Phan Thị Thanh Thủy – Phụ trách Phòng QLKH&HTPT, TS. Nguyễn Khắc Hải – Giảng viên Bộ môn Tư pháp – Hình sự.

 

Tại buổi tiếp đón, PGS.TS. Trịnh Quốc Toản đã giới thiệu về lịch sử của Khoa cũng như quy mô đào tạo, đội ngũ giảng viên, cộng tác viên tại Khoa. PGS.TS. Trịnh Quốc Toản cũng nhấn mạnh về định hướng đào tạo và thể hiện mong muốn phát triển hợp tác với các trường, công ty và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp luật để tạo cơ hội học hỏi và phát triển tốt nhất cho sinh viên của Khoa.

 

Đáp lại sự tiếp đón nồng hậu của Khoa, Bà Nancy Ward đã gửi lời cám ơn và hi vọng qua buổi làm việc này hai bên sẽ có thể hiểu nhau và có thêm nhiều cơ hội trao đổi, hợp tác trong thời gian tới khi dự án phát triển tại Việt Nam. Theo đó, Bà Nancy Ward cũng giới thiệu World Justice Project là một tổ chức đa ngành độc lập làm việc để thúc đẩy các quy tắc luật pháp trên thế giới. Quy tắc pháp luật cung cấp nền tảng cho các cộng đồng hòa bình, cơ hội và công bằng. Đây được xem như là nền tảng cho sự phát triển, làm cho Chính phủ có trách nhiệm và tôn trọng các quyền cơ bản của người dân. Tăng cường quy tắc luật pháp là mục tiêu chính của các chính phủ, các nhà tài trợ, các doanh nghiệp và các tổ chức xã hội dân sự trên toàn thế giới.

 
Cũng tại buổi làm việc, hai bên đã cũng trao đổi các cơ hội hợp tác thời gian tới trong các hoạt động như nghiên cứu, trao đổi học thuật,..
Minh Giang
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Trường Đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081