Khoa Luật tiếp đón và làm việc với GS. Jseng Pin-Chieh, Chủ nhiệm Khoa Pháp luật Tài chính và Kinh tế, Đại học Trung Chính, Đài Loan
Cập nhật lúc 8:40, 08/02/2017 (GMT+7)

Ngày 07/02/2017, GS. Jseng Pin-Chieh, Chủ nhiệm Khoa Pháp luật Tài chính và Kinh tế, Đại học Trung Chính, Đài Loan đã tới thăm và làm việc tại Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN).

 

Tham gia tiếp đón và làm việc với Đoàn Đại học Trung Chính, Đài Loan có TS. Trịnh Tiến Việt – Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Nguyễn Trọng Điệp – Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Phan Thị Thanh Thủy – Phụ trách Phòng NCKH & HTPT.

 

Tại buổi tiếp đón, TS. Trịnh Tiến Việt đã giới thiệu khái quát về lịch sử cũng như quy mô, định hướng đào tạo của Khoa Luật và hi vọng trong tương lai Khoa sẽ có cơ hội làm việc với Đại học Trung Chính.

 

GS. Jseng Pin-Chieh đã rất vui mừng và cảm ơn trước sự tiếp đón của Khoa và cũng bày tỏ hi vọng có thêm nhiều cơ hội để tìm hiểu, trao đổi học thuật tại Khoa.

 

Cũng trong chuyến thăm này, GS. Jseng Pin-Chieh đã thuyết trình với chủ đề “Luật bảo vệ người tiêu dùng Đài Loan” cho các sinh viên, học viên của Khoa.

 

Với chủ đề này, GS. Jseng Pin-Chieh đã trao đổi các nội dung:

-         Khái quát về pháp luật dân sự Đài Loan.

-         Đặc điểm về trách nhiệm pháp lý trong luật bảo vệ người tiêu dùng của Đài Loan.

-         Những điểm khác biệt trong pháp luật bảo vệ người tiêu dùng của Đài Loan.

Một số hình ảnh của buổi tiếp đón: 
 
 
 
 
 
Minh Giang
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Trường Đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081