Khoa Luật tiếp đón và làm việc với bà Aqueelah Jonhson – Bí thư thứ hai, Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam
Cập nhật lúc 14:49, 03/04/2017 (GMT+7)

Ngày 31/3/2017, Khoa Luật đã có buổi tiếp đón và làm việc với bà Aqueelah Jonhson - Bí thư thứ hai, Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam.

 

Tham gia tiếp đón có TS.Trịnh Tiến Việt – Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Phan Thị Thanh Thủy – Phụ trách Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Phát triển, TS. Nguyễn Khắc Hải – Giảng viên Bộ môn Tư pháp Hình sự.

 

Tại buổi tiếp đón, TS. Trịnh Tiến Việt đã giới thiệu về lịch sử của Khoa cũng như quy mô đào tạo, đội ngũ giảng viên, cộng tác viên tại Khoa. TS. Trịnh Tiến Việt cũng nhấn mạnh về định hướng đào tạo và thể hiện mong muốn phát triển hợp tác với các trường và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp luật để tạo cơ hội học hỏi và phát triển tốt nhất cho sinh viên của Khoa.

TS. Trịnh Tiến Việt bày tỏ niềm vui mừng trước sự quan tâm của bà Aqueelah Jonhson và hi vọng về cơ hội hợp tác trong việc nghiên cứu luật học.

 

Cũng tại buổi làm việc, Bà Aqueelah Jonhson gửi lời cám ơn trước sự tiếp đón của Khoa và bày tỏ sự quan tâm tới lĩnh vực tư pháp hình sự. Trong đó, bà Aqueelah Jonhson đề cập đến việc sửa đổi Bộ luật Hình sự và Tố tụng Hình sự của Việt Nam. Ngoài ra, bà Aqueelah Jonhson cũng đề xuất có thể hỗ trợ tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo tại Khoa trong thời gian tới.

 
Minh Giang
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Trường Đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081