Khoa Luật tiếp đón và làm việc với đoàn đại diện Trường Luật McKinney, Đại học Indiana - Hoa Kỳ
Cập nhật lúc 8:58, 14/12/2016 (GMT+7)

 

Ngày 12/12/2016, Khoa Luật đã có buổi tiếp đón và làm việc với GS. Nguyễn Xuân Thảo và các giáo sư của Trường Luật McKinney, Đại học Indiana - Hoa Kỳ. 

Tiếp đón đoàn đại diện Trường Luật McKinney có TS. Trịnh Tiến Việt – Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Phan Thị Thanh Thủy – Phụ trách Phòng QLKH&HTPT, TS. Mai Văn Thắng – Phó Trưởng Phòng QLKH&HTPT.

 

Tại buổi tiếp đón, TS. Trịnh Tiến Việt đã gửi lời hỏi thăm tới các giáo sư của Trường Luật McKinney đồng thời giới thiệu một vài nét về Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN). Theo đó, Khoa Luật, ĐHQGHN vừa tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm truyền thống và đón nhận Huân chương lao động hạng II. Đây vừa là niềm tự hào của Khoa Luật và cũng là sự kiện đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Khoa trong thời gian tới. Với định hướng phát triển trở thành trường Đại học Luật thành viên ĐHQGHN, Khoa Luật luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, học viên. Vừa qua, Khoa Luật, ĐHQGHN đã được công nhận đạt chuẩn AUN chương trình đào tạo luật học. Đây là một hoạt động quan trọng, khẳng định chất lượng, vị thế, uy tín của cơ sở đào tạo luật hàng đầu Việt Nam.

Tại buổi tiếp đón, đại diện Trường Luật McKinney, Đại học Indiana - Hoa Kỳ, GS. Andrew R. Klein đã gửi lời cám ơn tới lãnh đạo Khoa đã tiếp đón và làm việc với đoàn và hi vọng trong thời gian tới, hai bên sẽ có nhiều cơ hội hợp tác.

 
 
Trong khuôn khổ chương trình làm việc, đại diện Trường Luật McKinney đã có buổi nói chuyện, trao đổi với sinh viên của Khoa về các chương trình đào tạo của trường và giới thiệu các học bổng dành cho sinh viên.
 
 
Minh Giang
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Trường Đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081