Lễ khai mạc khóa học Giáo dục quốc phòng & An ninh và Buổi trao đổi trong khuôn khổ Tuần lễ hội nhập của sinh viên Khoá 68 Trường ĐH Luật, ĐHQGHN
Cập nhật lúc 16:42, 12/09/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 11/9/2023, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (TTGDQPAN) tổ chức Lễ khai mạc khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên Trường Đại học Luật, ĐHQGHN.

 

Đến tham dự buổi lễ, về phía TTGDQPAN có TS.Nguyễn Đức Đăng (Giám đốc Trung tâm); Đại tá, Thạc sĩ Dương Văn Chiến (PGĐ Trung tâm); ThS. Tăng Tài Hoa (PGĐ Trung tâm). Về phía Trường Đại học Luật, ĐHQGHN có TS. Nguyễn Trọng Điệp (Chủ tịch Hội đồng Trường); ThS. Đỗ Thị Bích Nguyệt (Phó trưởng Phòng Đào tạo & Công tác học sinh sinh viên); ThS. Trần Thị Hoàng Lan (Phó trưởng Phòng Đào tạo & Công tác học sinh sinh viên); và các thầy cô là lãnh đạo, đại diện các phòng, bộ phận chức năng của Trường ĐH Luật, ĐHQGHN.

 

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Đăng gửi lời chúc mừng các tân sinh viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi THPTQG và kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQGHN để trở thành thành viên của Trường ĐH Luật. Giám đốc Trung tâm chia sẻ khoá học lần này hết sức đặc biệt, bởi đây là lần đầu tiên Trung tâm được đón các em sinh viên năm nhất, chưa trải qua một kỳ học nào tại bậc đại học, đến tham gia đào tạo QP&AN. “Vì vậy, chắc chắn các em tân sinh viên sẽ gặp nhiều khó khăn, bỡ ngỡ, nhưng tôi tin rằng, với sự nỗ lực của các em cùng với sự đồng hành, hỗ trợ của các thầy, cô tại TTGDQPAN, chúng ta sẽ có một khoá học thành công rực rỡ”.

 

Cũng tại buổi lễ, các em tân sinh viên được giải đáp những khó khăn, vướng mắc xoay quanh một số nội dung chính như: Quy chế đào tạo và một số văn bản quan trọng về quyền lợi, nghĩa vụ của sinh viên; Công tác nghiên cứu khoa học sinh viên; Hướng dẫn sử dụng thư viện; … Đây là hoạt động thường niên trong khuôn khổ Tuần lễ hội nhập do Trường ĐH Luật, ĐHQGHN tổ chức.

Sau hơn 2 giờ làm việc trong không khí vui tươi, phấn khởi, buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp.

 

Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Trường Đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081