Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội và Khoa Luật, Đại học Doshisha
Cập nhật lúc 11:08, 21/12/2016 (GMT+7)

Sáng ngày 15/12/2016, tại Khoa Luật, Đại học Doshisha, Nhật Bản đã diễn ra Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội( ĐHQGHN) và Khoa Luật, Đại học Doshisha.

Lễ kí kết được tổ chức trong không khí trang trọng tại phòng khánh tiết Campus Imadegawa Đại học Doshisha với sự có mặt của PGS.TS Trịnh Quốc Toản - Quyền Chủ nhiệm Khoa Luật, ĐHQGHN, PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh - Phó Chủ nhiệm Khoa Luật, ĐHQGHN; GS. Akihiro Saiki - Chủ nhiệm Khoa Luật, Đại học Doshisha, GS.KyoArai - Phụ trách Trung tâm Hợp tác quốc tế Đại học Doshisha, cùng giảng viên, nhân viên phòng Hợp tác Quốc tế Đại học Doshisha.

Trong buổi làm việc, PGS.TS Trịnh Quốc Toản phát biểu về quá trình hợp tác để đi đến thành công ngày hôm nay cũng như những cơ hội phát triển của hai bên khi thỏa thuận được kí kết. Hai bên cũng trao đổi cụ thể về chương trình đồng cấp bằng thạc sĩ luật học trong thời gian tới.

Khoa Luật, ĐHQGHN và Khoa Luật, Đại học Doshisha, Nhật Bản sẽ thúc đẩy hơn nữa các hoạt động trao đổi cán bộ, sinh viên; tổ chức các buổi nghiên cứu khoa học như toạ đàm, hội thảo cũng như cùng hợp tác nghiên cứu các vấn đề thực tiễn đặt ra hiện nay… hứa hẹn quan hệ sâu rộng nhiều tiềm năng giữa hai Khoa Luật trong tương lai.

 
Thùy Anh - Ảnh: Phương Châm
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
 
 
Bản quyền © bởi Trường Đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà E1, 144 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081